Talk show cơ hội nghề nghiệp của Sinh viên Chất lượng cao Ngân hàng

Talk show cơ hội nghề nghiệp của Sinh viên Chất lượng cao Ngân hàng

THÔNG TIN CHUNG

Trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay, ngành Ngân hàng đã, đang và sẽ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, bởi lẽ đây là kênh dẫn vốn trọng yếu nhất cho các doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân. Với quy mô dân số lên đến 100 triệu người cùng tốc độ phát triển kinh tế thuộc hàng cao nhất của khu vực và thế giới, theo các chuyên gia nhận định, nhu cầu nhân sự chất lượng cao của ngành ngân hàng là cực kỳ lớn. Đặc biệt, trong bối cảnh thương hiệu của đất nước Việt Nam đang ngày càng trở nên quen thuộc với thế giới dẫn đến sự “đổ bộ” ngày càng nhiều các ngân hàng và định chế tài chính quốc tế cùng các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thì nhân sự các ngành như: ngân hàng, ngân hàng đầu tư, chứng khoán đã “hot” lại sẽ càng “hot” hơn nữa.

 • Đối với chương trình Chuẩn, sau 2 học kỳ học kiến thức đại cương, sinh viên mới định hướng và đăng ký chọn chuyên ngành. Tuy nhiên với Chương trình Chất lượng cao, các bạn được chọn ngành/chuyên ngành ngay từ đầu. Điều này sẽ giảm áp lực cạnh tranh khi chọn chuyên ngành về sau, đặc biệt là đối với các chuyên ngành có nhu cầu người học cao
 • Chương trình chất lượng cao Ngân hàng là chương trình thế mạnh nhất của khoa Ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ đạt được chuẩn đầu ra về kiến thức, tiếng Anh, khả năng nghiên cứu cao hơn chương trình chuẩn.
 • Với Chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Việt: sinh viên được học 20% khối lượng kiến thức ngành/chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình CLC bằng tiếng Anh: sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh (ngoại trừ khối kiến thức giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và các học phần Triết học Mác – Lênin…). Do đó, các bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm học tập bằng tiếng Anh.
 • Sinh viên được tham gia thực tế tại các doanh nghiệp và tham gia nghiên cứu khoa học cùng với các thầy cô hoặc theo nhóm nghiên cứu, tạo cơ hội trở thành nhà nghiên cứu khoa học trẻ, tiềm năng tại UEH.
 • Được học tập với những thầy cô do khoa/bộ môn tuyển chọn là những thầy cô tâm huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn. Trong quá trình học tập, Khoa mời các doanh nhân từ doanh nghiệp về chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
 • Quy mô lớp học khoảng 40 sinh viên, tạo điều kiện tốt để thực hiện các phương pháp giảng dạy hiện đại và khả năng chăm sóc người học tốt hơn.
 • Đa phần các lớp được học tập cơ sở mới tại cơ sở B, Nguyễn Tri Phương Quận 10 – phòng học hiện đại, chuẩn quốc tế
 • Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Chất lượng cao (Ngành Tài chính – Ngân hàng, chuyên ngành Ngân hàng)

Sinh viên tốt nghiệp chương trình chất lượng cao Ngân hàng sẽ được cấp bằng Cử nhân chất lượng cao Tài chính – Ngân hàng, chuyên ngành Ngân hàng, vì vậy nội dung giảng dạy của chương trình bao quát các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng. Ngoài ra các kiến thức nền tảng khác về lĩnh vực kinh tế học, kế toán, quản trị cũng được giảng dạy trong chương trình này. Vì lý do này, sinh viên tốt nghiệp chương trình Chất lượng cao Ngân hàng vừa có kiến thức rộng, vừa chuyên sâu về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nên luôn được các định chế tài chính như Ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và các doanh nghiệp khối sản xuất cung ứng dịch vụ đánh giá cao khi tuyển dụng.

Tài chính Ngân hàng Kinh tế, Quản trị, các môn hỗ trợ Công nghệ và nghiên cứu khoa học

– Tài chính doanh nghiệp
– Thị trường và các định chế tài chính
– Phân tích và định giá chứng khoán
– Quản trị rủi ro tại các định chế tài chính.
– Kế toàn tài chính, Kiểm toán.
– Hoạch định tài chính cá nhân,…

– Ngân hàng thương mại
– Ngân hàng đầu tư
– Ngân hàng quốc tế
– Thanh toán quốc tế
– Kinh doanh ngoại hối
– Kinh doanh bảo hiểm qua Ngân hàng
– Quản trị Ngân hàng.
– Quản trị ngân quỹ
– Môn học mô phỏng: Core Banking,…
– Kinh tế vĩ mô
– Kinh tế vi mô
– Chính sách tiền tệ
– Luật kinh doanh
– Luật Ngân hàng
– Kỹ năng mềm
– Quản lý bán hàng tại các định chế tài chính
– Quản trị đa văn hoá tại các định chế tài chính
– Khởi nghiệp,….
– Fintech in Banking
– Phương pháp định lượng
– Sinh viên được trang bị kiến thức về phương pháp và kỹ năng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Đầu tư,…
 • Khi thi lấy chứng chỉ ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc cấp, sinh viên sẽ được miễn 3 môn trong chương trình bao gồm:
  • F1: Business and Technology (Kinh doanh và công nghệ)
  • F2: Management Accounting (Kế toán quản trị)
  • Financial Accounting (Kế toán tài chính)
 • Khi thi lấy chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants), chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, sinh viên sẽ được miễn 4/6 môn học trong cấp độ Foundation bao gồm:
  • Economics&Market
  • Foudation of Accounting
  • Fundamentals of Business law
  • Business Finance

Ngoài ra trong chương trình Chất lượng cao Ngân hàng, các bạn còn được học một môn học hoàn toàn theo giáo trình và nội dung của chương trình CFA (The Chartered Financial Analyst), đó là môn Ethical and Professional Standards . Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn vượt qua môn học này khi theo học chương CFA sau này.

Khi học chương trình Chất lượng cao Ngân hàng, sinh viên sẽ có cơ hội được học từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng tại các Ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, và các doanh nghiệp lớn trong các môn học chuyên ngành hay các buổi sinh hoạt ngoại khoá và các worshop cùng nhà tuyển dụng.

Khoa Ngân hàng là đơn vị đầu mối trong dự án nâng cao chất lượng giáo dục Erasmus+ với các trường Châu Âu (Tại Việt Nam chỉ có 2 trường Đại học được lựa chọn đề tham gia chương trình này với liên minh Châu Âu). Thông qua dự án này, khoa Ngân hàng đã được tài trợ đề xây dựng phòng mô phỏng trong đó cài đặt phần mềm Core Banking – Phần mềm đang được sử dụng trong hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam – để sinh viên thực hành mô phỏng trong quá trình học

Khoa Ngân hàng đã xây dựng một chính sách để tạo sự khác biệt cho sinh viên Chất lượng cao Ngân hàng đó là tạo điều kiện để sinh viên làm trợ giảng và trợ lý nghiên cứu cho các Thầy Cô khoa Ngân hàng. Cụ thể:

 • 100% sinh viên Chất lượng cao Ngân hàng Tiếng Anh sẽ được được bố trí làm trợ giảng cho ít nhất 1 môn học và được tạo điều kiện để trúng tuyển vào các vị trị trợ lý nghiên cứu của khoa Ngân hàng.
 • Các sinh viên Chất lượng cao Ngân hàng Tiếng Việt sẽ có cơ hội được bố trí làm trợ giảng và ứng tuyển vào các vị trị trợ lý nghiên cứu.
 • Đây là chính sách tương tự các trường Đại học trên thế giới áp dụng với các sinh viên xuất sắc. Một mặt giúp các bạn có thêm thu nhập, mặt khác giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và tăng trải nghiệm thực tế.

Là một trong những đơn vị đào tạo có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng khu vực phía Nam, khoa Ngân hàng UEH tự hào là nơi đang cung cấp hai chương trình Cử nhân chất lượng cao Ngân hàng của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Chương trình Cử nhân chất lượng cao Ngân hàng tiếng ViệtCử nhân chất lượng cao Ngân hàng Tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp tại các chương trình này luôn được thụ hưởng những dịch vụ giáo dục tiên tiến, theo chuẩn mực quốc tế, và nhận được sự đánh giá cao từ nhà tuyển dụng

ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

ĐIỀU KIỆN 1

Trúng tuyển vào UEH thuộc 09 ngành (không phân biệt phương thức trúng tuyển): Kinh tế đầu tư, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Luật kinh tế.

 

 

ĐIỀU KIỆN 2

Đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào:
– Chương trình Cử nhân Chất lượng cao tiếng Việt: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh từ 7.0 trở lên (≥7.0), hoặc có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 7.0 trở lên (≥7.0).
– Chương trình Cử nhân Chất lượng cao tiếng Anh: Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS từ 5.0 trở lên hoặc thi theo lịch kiểm tra tiếng Anh đầu vào của UEH.

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO
(học phí học kỳ 1)

Chương trình tiếng Việt

15.229.000đ

(16 tín chỉ tiếng Việt)

Chương trình tiếng Anh

20.493.000đ
(9 tín chỉ tiếng Việt
+ 9 tín chỉ tiếng Anh)

BAN TƯ VẤN

Trong trường hợp cần thêm thông tin, các thí sinh và Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn chương trình Chất lượng cao của khoa Ngân hàng theo địa chỉ:

1. ThS. Dương Tấn Khoa
Phó trưởng khoa Ngân hàng – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại: 0909 243 600
    Email: tankhoa@ueh.edu.vn

2. ThS. Cao Ngọc Thuỷ
Phó trưởng Bộ môn Kinh doanh tiền tệ – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại: 0907 812 086
    Email: ngocthuy@ueh.edu.vn

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Em muốn làm việc trong ngành ngân hàng. Cho em hỏi sinh viên ngành ngân hàng sẽ có những lợi thế gì so với sinh viên học các chuyên ngành khác khi ứng tuyển vào các ngân hàng?

• Không giống như việc kinh doanh của khối doanh nghiệp sản xuất, các nghiệp vụ kinh doanh của ngân hàng là những nghiệp vụ liên quan đến kinh doanh tiền tệ, rất chuyên sâu, cần phải được đào tạo bài bản. Do đó, khi tuyển dụng, các ngân hàng thường quan tâm đến việc các ứng viên có nắm bắt được kiến thức và kỹ năng thực hành các nghiệp vụ đó hay không khi phỏng vấn ứng viên. Vì vậy nếu không được đào tạo những kiến thức chuyên sâu này thì sinh viên sẽ gặp bất lợi khi ứng tuyển vào Ngân hàng.
• Khoa Ngân hàng hiện nay, thông qua hệ thống các môn học liên tục được cập nhật, là khoa đào tạo hầu như tất cả các nghiệp vụ kinh doanh chuyên sâu của ngân hàng như: huy động vốn, cấp tín dụng, thanh toán qua ngân hàng, kinh doanh ngoại hối, thanh toán quốc tế, kinh doanh thẻ, kinh doanh bảo hiểm,…..và các môn học mang tính thực hành mô phỏng chuyên sâu như Core Banking. Do đó, sinh viên khoa Ngân hàng đã được trang bị đầy đủ kiến thức để SV có thể phát triển nghề nghiệp bền vững trong ngành ngân hàng. Đây là một sự khác biệt lớn, tạo lợi thế cạnh tranh cho SV khoa Ngân hàng khi tham gia ứng tuyển vào các ngân hàng (sinh viên có thể tham khảo danh mục môn học của chuyên ngành ngân hàng và chuyên ngành khác để có sự so sánh)

2. Khi học tập tại trường với chương trình cử nhân Chất lượng cao, sẽ học ở cơ sở nào của UEH? Cơ sở này có cố định toàn khóa học không?

+ Đa phần các lớp sẽ học chính tại cơ sở B – Nguyễn Tri Phương, Quận 10. Đây là cơ sở mới được xây dựng, rất khang trang, tiện nghi và hiện đại, lại nằm ngay vị trí trung tâm Q10, TP. HCM nên rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại.
+ Đối với môn Giáo dục thể chất các bạn học tại cơ sở Quận 8.

3. Chính sách học bổng dành cho sinh viên Chất lượng cao như thế nào, học bổng chất lượng cao xét chung hay riêng với hệ Chuẩn?

Hàng năm căn cứ vào học phí các bạn đóng sẽ có chỉ tiêu phân bổ từng ngành và chuyên ngành, Chương trình Chuẩn và Chương trình Chất lượng cao riêng biệt, việc xét học bổng Chương trình đào tạo Chất lượng cao và Chương trình Chuẩn là độc lập với nhau.

+ Chương trình Chuẩn có 2 loại học bổng: học bổng khuyến khích học tập (dành cho sinh viên có học lực thuộc top đầu) và học bổng hỗ trợ học tập (dành cho sinh viên khá, trung bình có hoàn cảnh khó khăn). Chương trình Chất lượng cao chỉ áp dụng đối với học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên giỏi, vì vậy các bạn học giỏi sẽ tăng cơ hội nhận học bổng.

+ Sinh viên theo học Chương trình Chất lượng cao ít hơn Chương trình Chuẩn vì vậy cơ hội và khả năng cạnh tranh ít hơn, tiếp cận học bổng dễ dàng hơn.

Mức học bổng sinh viên Chất lượng cao cũng cao hơn so với Chuẩn.

4. Học chương trình CLC Tiếng Anh và Tiếng Việt khác nhau như thế nào? Đầu ra có chất lượng giống nhau không?

+ Với chương trình CLC, sinh viên phải đạt điều kiện đầu vào tiếng Anh chương trình Cử nhân Chất lượng cao:
– Chương trình Cử nhân Chất lượng cao tiếng Việt: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh từ 7.0 trở lên (≥7.0), hoặc có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 7.0 trở lên (≥7.0).
– Chương trình Cử nhân Chất lượng cao tiếng Anh: Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS từ 5.0 trở lên hoặc thi theo lịch kiểm tra tiếng Anh đầu vào của UEH.
+ Với Chương trình Chất lượng cao tiếng Việt: sinh viên được học 20% khối lượng kiến thức ngành/chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình CLC tiếng Anh: sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh (ngoại trừ khối kiến thức giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và các học phần Triết học Mác – Lênin…).
+ Chuẩn đầu ra về tin học, GDQP, điểm rèn luyện, GDTC như nhau, tuy nhiên chuẩn đầu ra Tiếng Anh ở chương trình CLC tiếng Anh cao hơn so với chương trình CLC bằng tiếng Việt.
+ Bên cạnh đó, trong quá trình học tập chương trình CLC bằng tiếng Anh, thầy/cô định hướng các bạn làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, đa quốc gia, có vốn đầu tư nước ngoài… Do đó cơ hội việc làm của các bạn cũng rộng mở hơn.
+ Chuẩn đầu ra Chương trình tiếng Anh cao hơn Chương trình tiếng Việt, trên Phụ lục văng bằng cũng ghi rõ Cử nhân Chất lượng cao chương trình Tiếng Anh/Tiếng Việt.

5. Giảng viên lớp Ngân hàng Chất lượng cao có khác gì so với chương trình Chuẩn?

+ Giảng viên chương trình Chất lượng cao luôn được chọn lọc, là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn thực tế.
+ Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy lớp Chất lượng cao Ngân hàng là các thầy cô đã tốt nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Thái Lan, Cộng hoà Séc, New Zealand, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,… và giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học ở nước ngoài

6. Học chương trình chất lượng cao Ngân hàng có được hỗ trợ chỗ thực tập tốt nghiệp hay không?

Khoa Ngân hàng luôn tự hào với truyền thống đảm bảo 100% chỗ thực tập đúng chuyên ngành đào tạo cho sinh viên lớp Chất lượng cao. Đây là một lợi thế đối với các bạn sinh viên bời vì các bạn đã có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay khi còn đang học tại nhà trường, từ đó gia tăng cơ hội có việc làm được trả thu nhập tốt ngay khi vừa tốt nghiệp.

7. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình Chất lượng cao Ngân hàng là gì?

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Chất lượng cao Ngân hàng có cơ hội rất cao để được tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp bền vững tại các ngân hàng quốc tế như HSBC, Standard Chartered, ANZ, Shinhan bank, Citibank và những ngân hàng thương mại hàng đầu trong nước như Vietcombank, Vietinbank, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Techcombank, VPB, ACB, NH Quân đội,…. Ngoài ra, sinh viên khoa Ngân hàng, với chuyên môn và tấm bằng đại học Tài chính – Ngân hàng, cũng hoàn toàn có thể đảm nhận được các công việc trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán, Đầu tư tại các định chế tài chính khác và tại doanh nghiệp sản xuất và cung ứng dịch vụ trong nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chức danh có thể ứng tuyển, mô tả công việc tại các Ngân hàng, định chế tài chính khác và doanh nghiệp, vui lòng tham khảo đường link sau:

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

8. Sinh viên Chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Ngân hàng sẽ có những lợi thế như thế nào trong quá trình đào tạo tại trường?

Sinh viên Chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Ngân hàng sẽ có những lợi thế sau:
– Thứ nhất, các bạn được chọn học chuyên ngành Ngân hàng ngay từ đầu mà không cần phải lo lắng về điểm xét tuyển và chỉ tiêu của chuyên ngành sau hai học kỳ học đại cương như các chương trình chuẩn.
– Thứ hai, đội ngũ giảng viên giảng dạy các lớp chất lượng cao luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, phần lớn đều tốt nghiệp tại nước ngoài, nhằm mang đến trải nghiệm học và nghiên cứu tốt nhất cho các bạn
– Sinh viên các lớp chất lượng cao sẽ có cơ hội được học cùng các chuyên gia đang làm việc thực tế trong ngành ngân hàng, ngân hàng đầu tư, chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư, và những doanh nghiệp lớn khác trong các môn học giai đoạn chuyên ngành.
– Cơ hội tham quan ngân hàng, công ty chứng khoán, doanh nghiệp và chương trình ngoại khoá đa dạng.
– Được đảm bảo 100% chỗ thực hiện học kỳ doanh doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp đúng chuyên môn được đào tạo tại các định chế tài chính. Đây là tiền đề rất quan trọng để các bạn có việc làm ưng ý ngay khi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng

9. Chương trình CLC chuyên ngành Ngân hàng có chương trình trao đổi quốc tế không?

Hiện nay sinh viên chất lượng cao chuyên ngành Ngân hàng có cơ hội được tham gia chương trình trao đổi quốc tế với các trường Đại học tại Châu Âu, cụ thể đó là trường:University of Siena tại Italia và Vilnius University tại Lithuania. Chương trình này là cơ hội tuyệt vời để các bạn được trải nghiệm văn hoá và cảnh quan tại các nước Châu Âu thông qua học kỳ trao đổi quốc tế của khoa Ngân hàng thiết kế

10. Làm Ngân hàng áp lực, sa thải nhiều, trong tương lai nhân sự sẽ bị giảm bớt, thầy cô cho em xin ý kiến về vấn đề này?

Thân chào các bạn, đây là lo lắng phổ biến của tất cả các sinh viên mới ra trường trong tất cả các ngành đào tạo nói chung chứ không phải của riêng sinh viên ngành Ngân hàng, bởi vì tất cả các công việc đều có áp lực nhất định. Tuy nhiên, khi được đào tạo bài bản, nắm được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, sinh viên khoa Ngân hàng luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến trong nghề vững chắc. Nhiều cựu sinh viên của khoa Ngân hàng hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, và doanh nghiệp
Về số lượng việc làm trong ngành ngân hàng, thì các bạn không cần phải lo lắng vì ngân hàng luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Khi kinh tế phát triển, số lượng việc làm mới luôn được tạo ra. Mặc khác, quy mô ngành ngân hàng so với dân số và sự tăng trưởng ấn tượng của nền kinh tế của Việt Nam hiện nay vẫn còn khiêm tốn so với các nước khác, do đó, dư địa tăng trưởng và phát triển vẫn còn rất nhiều, từ đó số lượng việc làm được trả thu nhập tốt vì thế cũng luôn tăng trưởng trong ngành Ngân hàng.

11. Khi học chương trình CLC chuyên ngành Ngân hàng, nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn trong vấn đề học tập các bạn có thể liên hệ thầy cô nào?

Thân gửi các bạn, khi cần hỗ trợ, tư vấn, các bạn có thể liên hệ các kênh sau:
– Thứ nhất là cố vấn học tập. Đây là các Thầy Cô sẽ luôn theo sát và đồng hành cùng các bạn trong toàn bộ khoá học.
– Thứ hai, là các Thầy Cô giảng dạy các môn học. Đây là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của mình và luôn hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào các bạn cần.
– Thứ Ba là bộ phận thư ký tại văn phòng khoa Ngân hàng
– Thứ Tư, Ban lãnh đạo khoa Ngân hàng và các Trưởng Phó bộ môn cũng là những người rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ tư vấn cho sinh viên chất lượng cao trong mọi trường hợp