Thư ngỏ Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập UEH

40nam

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập từ năm 1976. Suốt chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên thành đạt đóng góp nguồn nhân lực cho xã hội trong lĩnh vực quản lý kinh tế trong đó có lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Để đạt được những thành công này, chúng tôi luôn nhận được sự đóng góp và hỗ trợ từ các đơn vị và cá nhân. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến anh/chị luôn đồng hành với UEH và Khoa Ngân hàng trong thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập UEH, khoa Ngân hàng tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập UEH” vào ngày 23/10/2016, đây chính là nguyện vọng thiết tha của nhiều thế hệ Thầy Cô, và sinh viên ngân hàng. Buổi họp mặt cũng là dịp để chúng ta hội ngộ, cùng nhau ôn lại truyền thống của trường, của khoa, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của nhiều thế hệ sinh viên, đồng thời đóng góp ý kiến cho chiến lược phát triển của trường và khoa trong thời gian sắp tới.

Khoa Ngân hàng rất mong sự tham dự và nhận được sự quan tâm tài trợ và ủng hộ nhiệt tình về tinh thần cũng như vật chất của anh/chị trong ngày họp mặt. Sự ủng hộ này sẽ tiếp sức cho khoa Ngân hàng thực hiện chiến lược phát triển toàn diện của mình. Toàn bộ kinh phí nhận được, khoa Ngân hàng sẽ sử dụng cho chi phí tổ chức buổi họp mặt, hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học và thực hiện dự án nâng cao chất lượng đào tạo của khoa, hỗ trợ cho các chuỗi hội thảo, hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên và hỗ trợ kinh phí cho các chương trình hoạt động của sinh viên khoa Ngân hàng.

Kính chúc anh/chị ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trân trọng!

 

 

Thông tin phản hồi, vui lòng liên hệ:

  • Thầy, Cô gửi thư ngỏ
  • TS. Nguyễn Thị Thùy Linh – Trưởng ban tổ chức       0937.279.988 linh.nguyen@ueh.edu.vn
  • PGS. TS. Trầm Thị Xuân Hương – Phó ban tổ chức  0913.157.137 txhuong@ueh.edu.vn

Tải file thư ngỏ PDF