Thông tin tuyển dụng CTCP Chứng khoán An Bình (ABS) – Chi nhánh TP.HCM

Hiện tại, ngành chứng khoán đang có những sự khởi sắc rất tốt với các yếu tố:

 • Thị trường Chứng khoán Việt Nam sắp được nâng hạng tham gia vào thị trường mới nổi – Chính sách tăng/nới Room sỡ hữu cho khối ngoại =>  Thu hút dòng tiền lớn từ thị trường Quốc tế tham gia đầu tư vào Việt Nam.
 • Dân số trẻ – GDP tăng trưởng cao – Sức tiêu dùng và đầu tư lớn.
 • Du lịch, giao thương phát triển tốt, thể chế chính trị, chính sách kinh tế mở dần thông thoáng, tỷ giá ổn định … định hướng trở thành trung tâm tài chính mới trong khu vực.
 • Còn nhiều yếu tố tích cực khác như: Làn sóng niêm yết mới các công ty quốc doanh 2020, VNIndex vượt trở lại trên mốc 1.000 điểm với giá trị giao dịch cao và thanh khoản rất sôi động 5.500 – 7.000 tỷ/phiên (thị trường cơ sở & phái sinh, chưa bao gồm trái phiếu), dự kiến sẽ tăng ít nhất gấp đôi trong một vài năm tới v.v…

Với những yếu tố đó, ABS xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, welcome chào đón lớp trẻ kế cận – các tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng đồng hành, hợp tác và phát triển các kỹ năng của cá nhân, cũng như lĩnh vực nghề nghiệp chuyên sâu.

Trong bối cảnh cạnh tranh còn nhiều gay gắt, những công việc cụ thể ABS đã và đang tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên mới/sắp tốt nghiệp bao gồm:

 1. Hướng dẫn/đào tạo/chia sẻ cho các bạn mới những kinh nghiệm thực tế, cách thức tiếp cận triển khai công việc nhanh; tối ưu thời gian và đạt hiệu quả cao nhất cho nghề nghiệp, cho bản thân, đối tác và khách hàng.
 2. Các bạn ứng viên đạt phỏng vấn được ký hợp đồng lao động chính thức và đảm bảo hưởng đầy đủ chế độ (không phải dạng cơ chế tập sự/học việc không lương).
 3. Tổng mức thu nhập hiện ABS chi trả cao nhất trong ngành mặc dù trong bối cảnh canh trạnh gay gắt từ các Cty chứng khoán của nước ngoài.
 4. ABS luôn làm vai trò cầu nối giữa Quí Trường với Sinh viên và Doanh nghiệp cũng như các đối tác khác trong lĩnh vực chứng khoán /Tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên năm cuối thực tập và làm đề án tốt nghiệp … và ở lại làm việc cùng ABS.

Các bạn ứng viên yêu thích chứng khoán hoặc muốn phát triển công việc tại môi trường ABS vui lòng liên hệ:

Anh HOÀNG GIA NAM – Giám đốc Cty CP Chứng khoán An Bình – Chi nhánh TP.HCM

 • Add: M – Floor, 165 Tran Hung Dao St., Dist 01, HCM City
 • Tel: (+84) 28 3838 9654   – Mobile:  +84 907  398686        
 • Email: nam.hoanggia@abs.vn
 • Web: www.abs.vn