Thông báo tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


1. Về chúng tôi:

TPBank gia nhập thị trường tài chính khá muộn song với sức trẻ, khát vọng vươn cao kết hợp với tiềm lực tài chính dồi dào và công nghệ hiện đại từ những cổ đông chiến lược như: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Tổng công ty Tái bảo hiểm VN (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore…

           Với “Sắc tím Tiên Phong”, chúng tôi là đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng học hỏi và trau dồi hiểu biết, kỹ năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp để sẵn sàng đón nhận những thử thách và cơ hội thăng tiến phía trước.


2. Cam kết TPBank dành cho bạn:

Với chính sách thu hút và phát triển đội ngũ nhân sự tiềm năng, TPBank cam kết:

Đào tạo bài bản những kiến thức về sản phẩm, quy trình nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để trở thành banker giỏi, chuyên nghiệp, tự tin.

– Đi học – hưởng lương: Trong thời gian đào tạo, bạn được TPBank trả lương lên đến 85% của bậc lương nhân viên chính thức.

– Cơ hội phát triển: Hiệu quả công việc là yếu tố quyết định đến cơ hội thăng tiến cũng như cải thiện thu nhập của bạn, không quan trọng bạn gia nhập TPBank dài hay ngắn. Định kỳ 6 tháng/lần, TPBank sẽ review lại chức danh và thu nhập của bạn.


3. Vị trí tuyển dụng và cách thức dự tuyển:

– Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cho các chi nhánh mới, TPBank có nhu cầu tuyển dụng số lượng nhiều cho các vị trí sau làm việc tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang


STT

Chức danh tuyển dụng

Số lượng

1

Nhân viên Quan hệ khách hàng Cá nhân

30

2

Nhân viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp

30

3

Thực tập sinh: Phòng nhân sự, NV QHKH Cá nhân, NV QHKH Doanh nghiệp, Giao dịch viên, Hỗ trợ tín dụng, NV Thẩm định…

200

(*Mô tả công việc chi tiết được đăng tại web: https://tuyendung.tpb.vn)


– Thủ tục dự tuyển: Gửi CV dự tuyển (Thông tin ứng viên theo form của TPBank) qua e-mail.

+ Ms. Hà Phương – SĐT: (08) 5401 0066     | Ext: 8448    E-mail: phuongvth1@tpb.com.vn