Đăng kí khóa học “FINTECH USING BLOCKCHAIN” của trường Đại học Kinh Tế TPHCM với Module 1: PYTHON và được cấp bằng vô cùng xịn xò do NIIT-một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT cấp. Vậy PYTHON là gì mà hót hòn họt như vậy?

PYTHON là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, cấp cao, mạnh mẽ, được tạo ra bởi Guido và Rossum. Nó dễ dàng để tìm hiểu và đang nổi lên như một trong những ngôn ngữ lập trình nhập môn tốt nhất cho người lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình. Python hoàn toàn tạo kiểu động và sử dụng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động. Nó có cấu trúc dữ liệu cấp cao mạnh mẽ và cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả đối với lập trình hướng đối tượng.

Hiện nay chưa có trường đại học nào mở dạy các khóa học công nghệ như thế này, và trường Đại học Kinh Tế đã tiên phong trong giảng dạy nè, còn được NIIT cấp bằng quá ư là xin xò gòi đó. NIIT-một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft. Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. Bằng có giá trị vô thời hạn đó nha.

Đặc biệt: – Học viên đăng kí và đóng tiền cả 2 module sẽ được giảm 1.5 triệu, tức tổng học phí là 12 triệu  cho 2 module.

– Sinh viên các trường sẽ được giảm 15% học phí.

– Cựu sinh viên UEH sẽ được giảm 5% học phí.

– Học viên đăng kí theo nhóm 3 người được giảm 2%, nhóm 5 người giảm 5 %, 10 người giảm 10%.

– Sinh viên có voucher đăng kí và đóng học phí trước 10/5 được giảm 25% học phí.

Nhanh tay đăng ký theo đường link bên dưới bài post hoặc ib cho page để được tư vấn nào.

+ Time: 40h – 10 buổi học tối 246 từ 12/5 – 2/6

+Giảng viên: GV của NIIT người Ấn và người Việt đã qua đợt thi sát hạch GV của NIIT

+Địa điểm học: cơ sở B của UEH

+Học phí: 6 triệu/module 1.

-Link đăng kí: https://forms.gle/SmQi6wsNgnCDrnmp7

—————————————————————————————————

Ghi danh và đóng học phí trực tiếp tại văn phòng khoa Ngân hàng B1.901 (tòa nhà 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10) trong giờ hành chính hoặc chuyển khoản học phí vào tài khoản của Trung tâm chi tiết như sau:

Chủ tài khoản: Trung tâm bồi dưỡng, tư vấn Ngân hàng – Chứng khoán

Số tài khoản: 0024100000086008

Tại Ngân hàng: Phương Đông – Chi nhánh Chợ Lớn

Nội dung: Hovaten_Hoc phi FINTECH USING BLOCKCHAIN module…

Bộ phận tư vấn: 028.35265827 (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: (+84) 587603304