Blockchain là một chuỗi các khối có chứa thông tin, được dùng để lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau. Nó được quản lý bởi tất cả mọi người tham gia hệ thống. Trong hiện tại và tương lai, mọi công ty đều hướng đến những yếu tố công nghệ này nha em. Theo ABI Research, mặc dù tất cả các bitcoin là blockchain, nhưng không phải tất cả các blockchain là bitcoin. Sự phân biệt dễ hiểu nhất là phải hiểu rằng blockchain là công nghệ cơ bản mà Bitcoin sử dụng. Bitcoin là công ty thực hiện công nghệ blockchain đầu tiên và thành công nhất về thương mại.

Khoa học được giảng viên NIIT người Ấn Độ tham gia giảng dạy, có Giảng viên người Việt phiên dịch. NIIT-một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft. Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. Và đặc biệt là bạn không cần lo về chất lượng giảng viên, vì giảng viên muốn dạy phải trải qua các kì sát hạch của NIIT đó.

Hiện nay chưa có trường đại học nào mở dạy các khóa học công nghệ như thế này, và trường Đại học Kinh Tế đã tiên phong trong giảng dạy và được NIIT cấp bằng

Do đó, mọi người hãy nhanh tay đăng kí khóa học “FINTECH USING BLOCKCHAIN” của trường Đại học Kinh Tế TPHCM với Module 2: BLOCKCHAIN và được cấp bằng vô cùng xịn xò do NIIT-một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT cấp nha. Lưu ý điều kiện để đăng kí học module 2 là bạn đã từng học qua module 1 á.

Đặc biệt: – Học viên đăng kí và đóng tiền cả 2 module sẽ được giảm 1.5 triệu, tức tổng học phí là 12 triệu  cho 2 module.

– Sinh viên các trường sẽ được giảm 15% học phí.

– Cựu sinh viên UEH sẽ được giảm 5% học phí.

– Học viên đăng kí theo nhóm 3 người được giảm 2%, nhóm 5 người giảm 5 %, 10 người giảm 10%.

– Sinh viên có voucher đăng kí và đóng học phí trước 10/5 được giảm 25% học phí.

. Để nhận được ưu đãi trên, học viên cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

B1: Like và Follow trang https://www.facebook.com/ttnganhangchungkhoan.

B2: Like và share bài post dạng công khai.

B3: Tag 3 người bạn của bạn vào và cuối cùng là điền link để nhận ưu đãi.

Nhanh tay đăng ký theo đường link bên dưới bài post hoặc ib cho page để được tư vấn nào.

+ Thời gian: 50h-13 buổi từ 21/6 – 12/07

+Giảng viên: GV của NIIT người Ấn và người Việt đã qua đợt thi sát hạch GV của NIIT

+Địa điểm: cơ sở B của UEH.

+Học phí: 7.5 triệu/ module 2.

+Link đăng kí: https://forms.gle/SmQi6wsNgnCDrnmp7

—————————————————————————————————

Ghi danh và đóng học phí trực tiếp tại văn phòng khoa Ngân hàng B1.901 (tòa nhà 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10) trong giờ hành chính hoặc chuyển khoản học phí vào tài khoản của Trung tâm chi tiết như sau:

Chủ tài khoản: Trung tâm bồi dưỡng, tư vấn Ngân hàng – Chứng khoán

Số tài khoản: 0024100000086008

Tại Ngân hàng: Phương Đông – Chi nhánh Chợ Lớn

Nội dung: Hovaten_Hoc phi FINTECH USING BLOCKCHAIN module…

Bộ phận tư vấn: 028.35265827 (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: (+84) 587603304