Với phương châm luôn lấy người học học làm trung tâm, Khoa Ngân hàng tự hào là đơn vị đào tạo luôn đổi mới sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm học và nghiên cứu tốt nhất sinh viên. Đến với khoa Ngân hàng, người học sẽ được thụ hưởng những lới ích riêng biệt sau đây:

  • Giảng viên của khoa có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn thực tế
  • Đội ngũ giảng viên ốt nghiệp từ các nước phát triển như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Thái Lan, Cộng hoà Séc và giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học ở nước ngoài. Điều này tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng, bao quát
  • 100% sinh viên có cơ hội được học cùng các chuyên gia đang làm việc thực tế trong ngành ngân hàng, ngân hàng đầu tư, chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư, và những doanh nghiệp lớn khác trong các môn học giai đoạn chuyên ngành.
  • 100% sinh viên có cơ hội được tham quan ngân hàng, công ty chứng khoán, doanh nghiệp và tham gia các chương trình ngoại khoá đa dạng.
  • 100% sinh viên được hỗ trợ nơi thực hiện học kỳ doanh doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp đúng chuyên môn được đào tạo tại các định chế tài chính. Đây là tiền đề rất quan trọng để sinh viên có việc làm ưng ý ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng và tổ chức tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên nhằm mang đến trải nghiệm học tập suốt đời và khả năng nghiên cứu độc lập tốt nhất cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn do lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán là huyết mạch của nền kinh tế.

Cơ hội được tham gia chương trình trao đổi quốc tế với các trường Đại học tại Châu Âu, cụ thể đó là trường: University of Siena tại Italia và Vilnius University tại Lithuania.

  • Hoạt động học thuật, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đa dạng, phong phú với câu lạc bộ Chứng khoán (SCUE) và đội ngũ cán bộ Đoàn Thanh niên – Liên chi hội sinh viên năng động.
  • Đội ngũ cựu sinh viên của khoa là những nhân sự thành đạt và luôn đồng hành, hỗ trợ khoa trong hoạt động đào tạo và tuyển dụng.