[SOB] – SRS-2021 (2nd)

Khoa Ngân hàng – trường Đại học Kinh tế Tp.HCM xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị và các bạn buổi toạ đàm sắp tới nằm trong chuỗi toạ đàm nghiên cứu hàn lâm và ứng dụng năm 2021 (SRS2021) do khoa Ngân hàng tổ chức.

Toạ đàm “SRS 2021” kỳ thứ 2 sẽ được tổ chức với sự tham gia của 03 diễn giả chính bao gồm Ông Trần Thiện Duyên, Ông Lữ Vincent Thế Hùng và Ông Pavitra Mukherjee.

Dưới đây là chi tiết của SRS 2021 kỳ 02 này:

  • Thời gian:8:30 (GMT +7) – Thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 năm 2021
  • Địa điểm:HT.B1-302, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)
  • Chủ đề:Công nghệ Blockchain: Những thách thức hiện tại và triển vọng trong tương lai
  • Diễn giả chính:Ông Lữ Vincent Thế Hùng, Ông Trần Thiện Duyên, Ông Pavitra Mukherjee
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt và Tiếng Anh (có phiên dịch)
  • Đăng ký:tại đây

Nội dung chính:

Phần 1: Tổng quan về công nghệ Blockchain
Phần 2: Đặc tính về công nghệ và mật mã của Blockchain
Phần 3: Các ứng dụng của công nghệ Blockchain hiện nay
Phần 4: Thách thức và Tương lai của công nghệ Blockchain
Phần 5: Phiên hỏi đáp
Phần 6: Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa UEH-SOB và các đối tác

——————————————————————-
Giới thiệu về các diễn giả tại toạ đàm SRS2021 (kỳ 2):

– Ông Lữ Vincent Thế Hùng là người sáng lập của công ty Global-AgriTech. Hiện nay ông là già đốc điều hành của Nền tảng nông nghiệp công nghiệp cao, một trong những nền tảng tốt nhất trên thế giới về Công nghệ Blockchain, IoT và Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực nông nghiệp. Ông cũng đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn lớn tại Canada, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Dubai. Với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm, ông Lữ Vincent Thế Hùng đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Ông đã tốt nghiệp từ chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Central State, Hoa Kỳ.

– Ông Trần Thiện Duyên hiện đang đảm nhận vị trí CEO của Kivachain Technology Corporation, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Blockchain với hệ sinh thái ứng dụng đa dạng tại Canada và Việt Nam. Ông cũng là giám đốc dự án của Công ty Cổ phần K-Group Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Quản lý và Đầu tư chuyên phát triển các giải pháp quản trị và tài chính hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đồng thời, ông cũng là CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ Fiona, một công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp về nhận dạng khuôn mặt, OCR, Smart Home và Smart Store. Với những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, trong thời gian qua, Ông Trần Thiện Duyên đã được vinh danh tại nhiều cuộc thi như giải Quán quân tại Red Bull – Chinh phục ước mơ 2018, Giải nhì tại AI, SMART IOT 2019 và còn hơn nữa.

– Ông Pavitra Mukherjee hiện đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Technologies Vietnam Limited. Ông cũng là đại diện của NIIT tại Việt Nam, một Công ty đào tạo và giáo dục toàn cầu ở Ấn Độ, cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ cho các lĩnh vực khác nhau như Quản lý Giáo dục, Chuyển đổi Kỹ thuật số, Phát triển Kinh doanh, Marketing tại Doanh nghiệp.
——————————————————————-

Chúng tôi rất mong được chào đón quý Thầy/cô, quý Anh/chị và các bạn sinh viên tại buổi SRS2021. Chúng tôi cũng mong rằng buổi tọa đàm lần này sẽ mang lại nhiều ý tưởng và kinh nghiệm quý báu cho hoạt động đầu tư và nghiên cứu của quý đại biểu và các bạn sinh viên trong tương lai.