Lịch khai giảng lớp Chuyên viên ngân hàng hiện đại, khai giảng tháng 9/2015

 

1. ĐỐI TƯỢNG: các cá nhân muốn trở thành chuyên viên của Ngân hàng thương mại; các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tìm hiểu đến các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng thương mại đang cung cấp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch với ngân hàng.


 

1. ĐỐI TƯỢNG: các cá nhân muốn trở thành chuyên viên của Ngân hàng thương mại; các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tìm hiểu đến các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng thương mại đang cung cấp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch với ngân hàng.


2. MỤC TIÊU VÀ NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

      2.1 Mục tiêu của khoá học: Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực hành về tất cả các nghiệp vụ của một ngân hàng để trở thành một chuyên viên ngân hàng hiện đại.


      2.2 Nội dung của khoá học: Bao gồm 5 học phần, thời gian học là 3 tháng


                 Học phần 1: Nghiệp vụ ngân hàng thương mại: Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về: Huy động vốn; nghiệp vụ cấp tín dụng: cho vay, thấu chi, bao thanh toán, bảo lãnh ngân hàng, cho thuê tài chính; các dịch vụ ngân hàng: thẻ ngân hàng, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng……


               Học phần 2: Thẩm định tín dụng: Cung cấp cho học viên các kỹ năng để phân tích tình hình tài chính công ty, thẩm định và ra quyết định tín dụng đối với các bộ hồ sơ vay vốn cũng như những dự án đầu tư của khách hàng.


              Học phần 3: Kinh doanh ngoại hối: Cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về tỷ giá hối đoái, các công cụ và giải pháp phòng ngừa rủi ro tỷ giá và nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối tại các ngân hàng.


              Học phần 4: Thanh toán quốc tế: trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thanh toán quốc tế như: các phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế, quy trình nghiệp vụ của từng phương thức thanh toán quốc tế, kỹ năng lập hợp đồng ngoại thương, kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động thanh toán quốc tế theo UCP 600, URR 525, ISBP……


              Học phần 5: Kế toán ngân hàng: trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để trở thành một chuyên viên làm việc tại phòng kế toán của các Ngân hàng thương mại.        


3. HỌC PHÍ: 3.800.000 đ/học viên cho toàn bộ khoá học (đã bao gồm tài liệu)

                   Nếu học viên đăng ký theo nhóm sẽ được giảm học phí


4. ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: Giảng viên của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, các chuyên gia đang công tác tại các Ngân hàng thương mại.


5. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Khóa 71 học tối 3 5 7 – Khai giảng ngày 08/03/2016

  Học tại 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10 (từ 18h00 đến 20h30)

 

 

  6. CHỨNG CHỈ:

Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của trường ĐH Kinh tế TP.HCM khi kết thúc khoá học


7. GHI DANH VÀ LIÊN HỆ:

                   Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Khoa Ngân hàng

                   TT Bồi dưỡng, tư vấn Ngân hàng – Chứng khoán

     279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q.10            (Cổng Đào Duy Từ)

     ĐT: (08) 39.572.663                         Email: ttnhck@ueh.edu.vn

             Sáng: 07h30 – 11h30   Chiều: 13h30 – 17h30

                         

                        Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần