Notice of the ratio of the mid-term and the final mark of learning for regular university courses, degree 2 regular, formal inter-university and graduated students.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Số: 1216 /TB-ĐHKT-KTĐBCL

TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11 năm 2012

Về tỷ lệ các điểm thành phần và cách tính điểm toàn bộ học phần

đối với các khoá hệ đại học chính quy, văn bằng 2 chính quy,

liên thông đại học chính quy và cao học

Hiện nay điểm các học phần của tất cả các hệ, bậc đào tạo trong trường có hai loại. Thứ nhất là điểm của các học phần có quy định điểm quá trình, thứ hai là điểm của các học phần đặc biệt không có điểm quá trình như: học phần thực tập tốt nghiệp, học phần luận văn, luận án tốt nghiệp,…

Căn cứ tinh thần phiên họp thống nhất về “Điểm quá trình trong điểm toàn bộ học phần” của Ban Giám hiệu với lãnh đạo các khoa, ban và các phòng có liên quan vào ngày 11/10/2012. Nay Ban Giám hiệu thông báo đến các đơn vị có liên quan về quy định cách tính điểm toàn bộ học phần của các khoá hệ đại học chính quy, văn bằng 2 chính quy, liên thông đại học chính quy và cao học, cụ thể như sau:

-Đối với các học phần có điểm quá trình, tỷ lệ của điểm quá trình chiếm từ 30% đến 50% điểm toàn bộ học phần; điểm kỳ thi kết thúc học phần chiếm từ 50% đến 70% điểm toàn bộ học phần. Tuy nhiên, nếu sinh viên có điểm quá trình hoặc điểm thi kết thúc học phần là vắng (không có điểm) hoặc điểm 0 (điểm không) thì điểm toàn bộ học phần chỉ được tính tối đa là 4,9 (điểm không đạt).

-Điểm toàn bộ học phần là một con số theo thang điểm 10 đã làm tròn đến một chữ số thập phân (0,1).

Đề nghị các đơn vị có liên quan thông báo đến từng giảng viên, cán bộ viên chức trong đơn vị và sinh viên (học viên) biết để triển khai thực hiện tốt thông báo này.

Trân trọng.

Nơi nhận:

– Các đơn vị quản lý đào tạo;

– Các khoa đào tạo, ban chuyên môn;

– Các phòng:TC-KT, TT;                                                                            (Đã ký)

– Các Phó hiệu trưởng;

– Lưu: VT, KT-ĐBCL.