Vi
Chuỗi nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật SOB 2022 – [RESEARCH POSTER GALLERY]

Chuỗi nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật SOB 2022 – [RESEARCH POSTER GALLERY]

Ngày 25/8, Ban Học tập – Nghiên cứu Khoa học – Quan hệ Quốc tế Đoàn Khoa Ngân hàng đã tổ chức thành công buổi Research Poster Gallery nằm trong Chuỗi nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật sinh viên khoa Ngân hàng năm 2022.

Với mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ trong nghiên cứu khoa học (Tiếng Anh học thuật) để mở rộng khả năng tiếp cận tài liệu học thuật chất lượng cao. Điểm sáng của buổi Research Poster Galley lần này đã tạo điều kiện giúp sinh viên tiếp cận tiêu chuẩn nghiên cứu quốc tế bằng việc tiếp xúc và nhận ý kiến đóng góp từ các Giáo sư và Giảng viên có năng lực nghiên cứu khoa học cao trong và ngoài nước thông qua việc trao đổi với các nhóm đề tài bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Đặc biệt, buổi Research Poster Gallery có sự góp mặt của Giáo sư Muhammad Ali Nasir, TS. Phan Chung Thủy – Phó trưởng khoa Ngân hàng và TS. Ngô Minh Vũ – Bí thư Đoàn khoa Ngân hàng cùng với đại diện của 14 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đến từ khoa Ngân hàng.

Ảnh: Research Poster Gallery Session

Tại buổi Research Poster Gallery, 14 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học tham gia với các Poster được thiết kế rất chỉnh chu, các nhóm sẽ trình bày trước Giáo sư Muhammad Ali Nasir và Thầy cô 100% bằng Tiếng Anh. Sau đó, mỗi nhóm được Giáo sư Muhammad Ali Nasir và Giảng viên đưa ra câu hỏi cũng như nhận xét, đóng góp, đưa ra lời khuyên về các khoảng trống của đề tài và những yếu tố cần có khi thực hiện một bài nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế.

Ảnh: Giảng viên hướng dẫn sinh viên trình bày Research Poster Gallery

Ban tổ chức tin rằng buổi Research Poster Gallery là cơ hội quý giá để các nhóm đề tài lắng nghe những lời góp ý bổ ích cũng như được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình thực hiện nghiên cứu từ Giáo sư và Giảng viên. Từ đó có thể tích lũy và trau dồi vốn kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bài nghiên cứu khoa học của mình.

Bên cạnh đó, BTC cũng chọn ra TOP 5 Poster xuất sắc nhất. Một lần nữa, xin chúc mừng TOP 5 poster xuất sắc nhất.

Ban Học tập Đoàn khoa Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giáo sư Muhammad Ali Nasir, Thầy Ngô Minh Vũ và Cô Phan Chung Thủy đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá và vô cùng bổ ích.

Ảnh: Ban Học tập Đoàn khoa Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giáo sư Muhammad Ali Nasir, Thầy Ngô Minh Vũ và Cô Phan Chung Thủy

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Buổi Research Poster Gallery và cùng đón chờ những chương trình đầy hấp dẫn tiếp theo của Đoàn – Hội khoa Ngân hàng nhé!

Ảnh: khoảnh khắc đáng nhớ của Buổi Research Poster Gallery

                           TS. Ngô Minh Vũ và Ban HT – NCKH – QHQT Đoàn khoa Ngân hàng.

Bài viết liên quan