SOB RESEARCH SEMINAR 2022 (SRS 2022-02): Does corruption impact the demand for bank credit? A study of discouraged borrowers in Asian developing countries

Khoa Ngân hàng – Trường Kinh doanh, UEH xin trân trọng giới thiệu đến Quý Thầy/cô và các bạn buổi toạ đàm với chủ đề “Does corruption impact the demand for bank credit? A study of discouraged borrowers in Asian developing countries”.

Toạ đàm “SRS 2022” kỳ thứ 2 sẽ được tổ chức với sự tham gia của TS. Vũ Thị Lệ Giang – Khoa Ngân hàng – Trường Kinh doanh UEH.

• Thời gian: 10:30 (GMT +7) – Thứ hai, ngày 04 tháng 04 năm 2022
• Địa điểm: B1-204, Trường Đại học UEH (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)
• Chủ đề: “Does corruption impact the demand for bank credit? A study of discouraged borrowers in Asian developing countries”
• Diễn giả: TS. Vũ Thị Lệ Giang – Khoa Ngân hàng – Trường Kinh doanh UEH.
• Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh

Nếu không thể tham dự trực tiếp, quý vị có thể truy cập đường link của SRS2022 tại: https://bit.ly/38hcGiT

Thông tin chi tiết của buổi tọa đàm xin vui lòng liên hệ Mr. Thông (0902 485 289)

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính mời.

Khoa Ngân Hàng – UEH