[SOBxSOA] CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TRONG KỲ TRAO ĐỔI SINH VIÊN HÈ TẠI ĐỨC

Để thu hút du học sinh quốc tế đến Đức học tập và làm việc, chính phủ Đức đã loại bỏ tất cả học phí và tạo ra các chương trình học bổng đa dạng từ chính phủ, phi chính phủ đến các loại học bổng riêng của các trường đại học ở Đức để hỗ trợ cho du học sinh quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên có dịp được mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn có cơ hội thực tập và làm việc tại Đức.

✨Thông tin về Học Bổng Trong Kỳ Trao Đổi Sinh Viên Hè Tại Đức

🔸Đối tượng: Sinh viên K47, K48, K49 Đại học UEH.

🔸GPA tích lũy ở mức khá trở lên

🔸Sinh viên đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ (tối thiểu IELTS 6.0)

🔸Chương trình học của sinh viên phù hợp với các khóa học được cung cấp tại Osnabrück UAS

🔸Ưu tiên sinh viên Khoa Kế toán và Khoa Ngân hàng

🍀Quyền lợi khi nhận được học bổng trao đổi

🔸Được học tập tại môi trường lành mạnh và sáng tạo

🔸Giảng viên có nhiều kinh nghiệm

🔸Mở rộng kiến thức chuyên ngành

🔸Cơ hội thực tập tại Đức

➡️Những thông tin quan trọng khác về chương trình trao đổi sinh viên: https://drive.google.com/drive/folders/1Lxn75LV8VNC08vNhnD8Jetrpj8ixaNF0

Thời gian nộp CV:  từ 15/04/2024 đến 17h00 22/04/2024 (nộp hồ sơ ở link trên poster)

Cơ hội trở thành những ứng cử viên xuất sắc UEH học tập tại Đức. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!

———————————–

☎️Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

📞Ms. Thuy (SOB Vice Dean) – phanthuy@ueh.edu.vn

📞Ms. Quyen (SOA Program Director of Accounting integrated professional certificates) – baoquyen@ueh.edu.vn