Đêm chung kết cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Đầu Tư 2014

Vào lúc 18:30 ngày 23/11/2014, Khoa Ngân hàng – ĐH Kinh tế TPHCM phối hợp với CTCK Vietcombank (VCBS) đã tổ chức Đêm chung kết của cuộc thi Chinh phục đỉnh cao đầu tư 2014 diễn ra hội trường A116 cơ sở A ĐH Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3.

Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao đầu tư 2014 được tổ chức với mục tiêu mong muốn tạo ra sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho các bạn sinh viên thích đầu tư chứng khoán trên toàn thành phố, đồng thời giúp giúp sinh viên tiếp cận với thực tế đầu tư chứng khoán trên thị trường và trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho các bạn muốn theo đuổi ngành nghề Chứng khoán sau này.

Trải qua gần 3 tháng diễn ra vòng 1 và vòng 2, cuộc thi CHINH PHỤC ĐỈNH CAO ĐẦU TƯ 2014 bước đến vòng cuối cùng Đêm chung kết CHINH PHỤC với ba đội xuất sắc nhất đến từ ba trường Đại học. Những đội xuất sắc đó là HSUG đến từ Đại học Hoa sen, SSF_05 đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM, The Best Investors đến từ Đại học Tài chính – Marketing. Điều đó đã hứa một màn tranh tài hấp dẫn giữa ba đội, hội trường A116 đã chào đón hơn 1200 sinh viên đến xem và cổ vũ các đội. Trải qua 3 chặng thi đầy gây cấn và quyết liệt: Huy đông vốn-Tích lũy-Chinh phục, Đỉnh cao đầu tư đã gọi tên đội về nhất SSF_05 với màn bức tốc điểm ở chặng thi cuối cùng, về nhì là đội HSUG và giải ba mang tên đội The Best Investors.

BTC xin cảm ơn tất cả các Nhà đầu tư đã quan tâm theo dõi, cũng như tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua. Chính các bạn là những nhân tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của chương trình.

Mùa đầu tiên đã qua, hứa hẹn những lần CHINH PHỤC ĐỈNH CAO ĐẦU TƯ tiếp theo với sự hoành tráng hơn nữa, gay cấn và hấp dẫn hơn nữa. Hẹn gặp lại tất cả mọi người – những thí sinh cũng như các bạn sinh viên yêu quý luôn đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua một mùa CHINH PHỤC mới.

Mọi chi tiết về cuộc thi sẽ đượng đăng tải và cập nhật thường xuyên tại :

[W] www.scue.vn , chinhphucdinhcaodautu.com                      [F] facebook.com/clbscue

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS)

Điện thoại : (84-4)-3936 6990                          Địa chỉ : 70 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TP.HCM

Website : www.vcbs.com.vn                          Email : vanthu_hsc@vcbs.com.vn

Câu lạc bộ chứng khoán SCUE ( Securities Club of University fo Economics )

Điện thoại : 01699280007 (Ms.Ngọc)                     Fanpage : facebook.com/clbscue

Website : www.scue.vn                  Email : scue@scue.vn