Dispatch about: collection the student opinions about Banking study programs of regular college students class of 35

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 267/ĐHKT-NH                              TP. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 11 năm 2012

V/v lấy ý kiến khảo sát về chương trình

đào tạo chuyên ngành Ngân hàng

Kính gửi: Các bạn sinh viên Đại học chính quy Khóa 35 – Chuyên ngành Ngân hàng

Giáo dục chính là chìa khóa thành công để tiếp cận các thành tựu khoa học, phát triển kinh tế, đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Hiện nay Việt Nam chính thức thực hiện lộ trình mở cửa dịch vụ tài chính – ngân hàng. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành Ngân hàng luôn có sự thay đổi, không chỉ tăng về số lượng mà chất lượng cũng đòi hỏi phải nâng cao. Để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường, đòi hỏi phải đánh giá và cải tiến chương trình đào tạo.

Khoa Ngân hàng là khoa thí điểm đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tham gia tự đánh giá theo các tiêu chuẩn kiểm định Mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á (Asean University Network Quality Assurance-AUN QA).

Khoa Ngân hàng gửi Bảng khảo sát về chương trình đào tạo chuyên ngành Ngân hàng (có văn bản đính kèm) đến các sinh viên năm cuối Khóa 35 – Hệ Đại học chính quy sau khi đã hoàn tất chương trình học. Bảng khảo sát này được sử dụng cho việc tổng hợp các ý kiến đánh giá chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn AUN QA, không chỉ đánh giá về nội dung, cấu trúc chương trình mà còn đánh giá toàn bộ các hoạt động giảng dạy và học tập, các hoạt động khác có liên quan.

Thời gian thực hiện: 19/11/2012 – 29/11/2012. Các bạn sinh viên tham gia sẽ thực hiện trực tiếp bằng cách đánh dấu trên Bảng khảo sát tại địa chỉ: khaosatnh.tk.

Rất mong các bạn sinh viên tham gia.

Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA NGÂN HÀNG