UEH đón tiếp Đoàn chuyên gia ASEAN University Network (AUN)

Trong 3 ngày (từ ngày 10/6/2013 đến 12/6/2013), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (ĐHKT TPHCM) đã vinh dự đón tiếp Đoàn chuyên gia ASEAN University Network (AUN) đến đánh giá chương trình đào tạo Tài chính Ngân hàng (chuyên ngành Ngân hàng) thuộc Khoa Ngân hàng. Tham gia đợt đánh giá lần này, về phía AUN có GS. W.Ahmad Kamil Mahmood  – Trường Đại học Sains Malaysia, Malaysia; TS. Heinz-Ulrich Schmidt – Đại diện cao cấp của Tổ chức Kiểm định Quản trị kinh doanh Quốc tế, Đức; GS. Ricardo Cruz – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Cao Đẳng Assumption, Philippines và TS. Phạm Xuân Thanh –  Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, đợt đánh giá còn có sự tham gia của 1 quan sát viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Luật.

Trong chương trình làm việc, Đoàn đã khảo sát cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập của cán bộ và sinh viên, tiến hành làm việc với lãnh đạo khoa, hội đồng khoa học khoa, phỏng vấn cán bộ giảng dạy, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng để thu thập thông tin, xem xét ý kiến đánh giá chung về hiệu quả chương trình đào tạo.

Trong phiên bế mạc sáng ngày 12/6, Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày một số nhận định ban đầu về những điểm mạnh của Khoa, đồng thời đưa ra những khuyến nghị quan trọng nhằm giúp Khoa cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Dự kiến kết quả đánh giá ngoài chính thức sẽ được Ban thư ký AUN công bố vào cuối tháng 7/2013.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia AUN (ASEAN University Network)

Đoàn AUN chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường, CBVC UEH trong ngày đầu tiên

Chụp hình lưu niệm tại cổng chính cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3)

Đoàn AUN phỏng vấn CBVC khoa Ngân hàng