Vi
XÉT TUYỂN CAO HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – CHUYÊN NGÀNH NGÂN HÀNG

XÉT TUYỂN CAO HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – CHUYÊN NGÀNH NGÂN HÀNG

Cùng với xu hướng hội nhập giáo dục toàn cầu, đổi mới trong giáo dục hướng đến trao cho người học cơ hội tuyệt vời nâng cao trình độ học vấn ở bậc sau đại học.  Chỉ cần xét tuyển, có thể kiểm tra thêm trình độ ngoại ngữ (nếu cần) Bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo cao học Tài chính – Ngân hàng của Khoa Ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục xét tuyển

Thí sinh có bằng tốt nghiệp của các trường đại học của các khối ngành kinh tế. Nếu ngành khác có thể tham gia học thêm 1 số môn chuyển đổi. Sinh viên UEH chưa tốt nghiệp.

Trình độ tiếng anh bậc 3/6 hoặc tương đương, hoặc tham dự kỳ kiểm tra ngoại ngữ. Sinh viên UEH tốt nghiệp trong thời gian 3 năm đạt yêu cầu trình độ tiếng anh.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

  1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
  2. Lý lịch (theo mẫu) dán ảnh cá nhân có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm);
  3. Giấy ưu tiên (nếu có);
  4. 02 (hai) bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và 01 (một) bản sao bảng điểm tốt nghiệp đại học (có sao y của cơ quan có thẩm quyền);
  5. Chứng chỉ bổ sung kiến thức nếu không có bằng đại học đúng ngành;
  6. Chứng chỉ/minh chứng miễn ngoại ngữ (còn hạn), nếu không có cần phải tham gia đợt kiểm tra Anh văn đầu vào của UEH.
  7. Hai ảnh 3×4 chụp kiểu căn cước công dân không quá 01 (một) năm tính đến ngày dự thi, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh (để lưu trữ). Ngoài ra, khi ứng viên đến nộp hồ sơ, Viện Đào tạo Sau đại học sẽ tổ chức chụp ảnh từng cá nhân để sử dụng cho thẻ dự thi, đối chiếu ảnh, thẻ học viên điện tử, hình thẻ trong tài khoản học tập của học viên.

Thí sinh vào website https://sdh.ueh.edu.vn để tải hồ sơ và ghi các thông tin cá nhân liên quan theo mẫu (Trường không trực tiếp phát hành hồ sơ). Hoặc tải hồ sơ trực tiếp

Chương trình đào tạo

Trang bị cho người học kiến thức chuyên sâu về kinh tế, tài chính, ngân hàng cập nhật phù hợp với xu hướng nghiên cứu trong điều kiện kinh tế thế giới hiện đại và công nghệ số.  Bên cạnh đó người học có khả năng vận dụng lý thuyết để phân tích vấn đề một cách sáng tạo, nâng cao năng lực ngoại ngữ và sử dụng thuần thục các phương pháp nghiên cứu và kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu học thuật, xử lý và giải quyết vấn đề. Có 3 chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Ngân hàng theo hướng ứng dụng, nghiên cứu và điều hành cao cấp

Lợi ích của người học

Sau khi tốt nghiệp, học viên khả năng đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách khoa học. Có khả năng xây dựng chiến lược quản trị, thực hiện tốt quản trị rủi ro và quản trị vận hành, am hiểu pháp luật và đạo đức, hành vi chuẩn mực trong ngành ngân hàng. Chương trình có tính hội nhập quốc tế cao, có khả năng mở rộng liên thông với chương trình của các trường đại học ngoài nước. Người học đảm nhận vị trí quản lý tại các ngân hàng, các định chế tài chính trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp người học có khả năng trở thành nhà quản lý cấp cao, chuyên gia nghiên cứu về tài chính -ngân hàng, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tại ngân hàng thương mại, các định chế tài chính khác, các tập đoàn, các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý.  Đồng thời người học có thể thích nghi nhanh trong môi trường làm việc năng động trong nước và toàn cầu.

Để có thể tận hưởng môi trường tuyệt vời, ứng dụng công nghệ số trong học tập, toàn bộ tài liệu giảng dạy từ nuóc ngoài và đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới…..  Còn chần chờ gì nữa Bạn hãy nhanh chóng tham gia xét tuyển đẩu vào để chính thức là thành viên đại gia đình SOBers và UEHers.

Bài viết liên quan